Về Alphafeed Việt Nam

Vương Bình Xuyên chủ tịch tạp đoàn Alphafeed “ Cả đời chỉ chuyên chú làm tốt một việc này”
Nông dân quý lương thực như lộc trời ban, gìn giữ lộc trời, cũng là một trọng trách nặng nề. Nông nghiệp là một ngành nghề mặt trời mọc và cổ xưa, Alphafeed bắt đầu bén rễ từ đấy, nổ lực hết mình và gìn giữ lương tâm sự nghiệp này.

Kể từ khi Alphafeed thành lập đến nay, thông qua việc đổi mới giá trị giành thắng lợi lớn trên thị trường, khai sáng ra con đường phát triển khác biệt, nhân đây cảm ơn sự động viên và hỗ trợ của mọi người trong nhiều năm qua! Không quên tâm nguyện ban đầu, cả cuộc đời chúng tôi chuyên tâm làm tốt công việc này, kiên trì đổi mới sự khác biệt, làm người bạn tốt của sức khỏe nhân loại và môi trường, tiết kiệm tài nguyên làm nên sứ mệnh doanh nghiệp, đồng thời giữ vững định vị doanh nghiệp “làm nên doanh nghiệp có giá trị nhất” và triết lý kinh doanh “là người mua hàng có tâm trong ngành nuôi trồng”.

Trời xanh nước biết, ngư nghiệp hưng vượng, thực phẩm lành mạnh, hương vị tự nhiên là ước mơ vinh quang của chúng tôi, chúng tôi sẵn lòng cùng các đối tác nỗ lực hết mình để thực hiện phát triển lành mạnh ngành nuôi trồng thủy sản, với sự đổi mới không ngừng đã thúc đẩy sự phát triển sản xuất công nghiệp, dựa trên nền tảng nông nghiệp làm tốt công tác nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh và các dịch vụ đồng bộ trong việc nuôi trồng, hướng đến nền nông nghiệp kỹ thuật hóa, thông tin hóa an toàn hóa toàn diện thực phẩm! Alphafeed và khách hàng, người tiêu dùng đôi bên cùng có lợi.

Chúng tôi nổ lực nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm và sự phục vụ tối ưu nhất, đem đến cho nhân viên một cuộc sống tốt đẹp hơn, mang lại nhiều lợi nhuận tốt hơn cho cổ đông, tạo cho môi trường xã hội tươi đẹp hơn, sử dụng sản phẩm của chúng tôi góp phần thay đổi cuộc sống của con người.Tầm nhìn của Alphafeed là xây dựng nên doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nông nghiệp chăn nuôi, Alphafeed là Alphafeed của mọi nhà, hy vọng tất cả những ai quan tâm đến sự trưởng thành của

Alphafeed, ước mơ thành sự thật!
Công ty TNHH khoa học kỹ thuật Nông nghiệp Alphafeed Việt Nam là công ty con 100% vốn của Công ty TNHH Công nghiệp Alphafeed Hong Kong có vốn đầu tư tại Việt Nam, công ty tọa lạc tại Khu công nghiệp Hòa Phú, tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam. thành lập ngày 28/03/2018 với tổng vốn đầu tư 300 tỷ đồng, có diện tích hơn 39.000m2, chủ yếu sản xuất và kinh doanh cá, tôm. Thiết kế và sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng năm là 700.000 tấn/giai đoạn 1. Công ty hiện có hơn 140 nhân viên Trung Quốc và Việt Nam.
Nhà máy được khởi công xây dựng vào 5/2020 lễ khởi côngVà hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 6/2021
Sản phẩm của Công ty TNHH khoa học kỹ thuật Nông nghiệp Alphafeed Việt Nam được khách hàng trên cả nước từ nam ra bắc sử dụng và đánh giá cao. Mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong nuôi trồng và tăng hiệu quả kinh doanh của hộ nuôi.Hình ảnh Ban Giám Đốc công ty đi thăm hộ nuôiBan Giám Đốc công ty  đi tham quan hộ nuôi
Chúng tôi đã cam kết xây dựng một doanh nghiệp hạng nhất trong ngành nông nghiệp và chăn nuôi;
Được thành lập vào năm 2001, nó là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc tế tập trung vào nghiên cứu và phát triển thức ăn chăn nuôi cao cấp, sản xuất và kinh doanh;

Đồng thời, các dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm các giải pháp tổng hợp như phối hợp dinh dưỡng vật nuôi, thanh lọc môi trường chăn nuôi và tư vấn phương thức chăn nuôi;

Tập đoàn có trụ sở chính tại quận Nam Sơn, Thâm Quyến, với gần 40 công ty chi nhánh và đơn vị kinh doanh, hoạt động kinh doanh của tập đoàn bao gồm bốn khu vực chính là Hoa Đông, Hoa Nam, Trung Trung Quốc, Tây Nam Trung Quốc và thị trường Đông Nam Á.
 
50+
Công ty con
Hơn 5 triệu tấn
Năng lực sản xuất thức ăn hàng năm
 5000+
Nhân viên Alphafeed


Triết Lí Kinh Doanh

+ Triết Lí Phát Triển
Thiết lập văn hóa doanh nghiệp Alphafeeedbao gồm bao dungtất cả, đồng thời hình thành khái niệm và cơ chế nỗ lực chung và phát triển chung. Sử dụng văn hóa, cơ chế, mô hình và nền tảng của Alphafeed để tập hợp các tinh hoa trong ngành, tích hợp hiệu quả các nguồn lực xã hội và phát triển hoạt động kinh doanh của Alphafeed tốt hơn và nhanh hơn. Đồng thời, nhiều người hơn, bao gồm nhân viên, cổ đông và khách hàng, sẽ có được cơ hội phát triển tại Alphafeed, đạt được thành công trong hợp tác và thực hiện ước mơ của họ.

Triết lí sản phẩm

+Tạo ra thức ăn có thức ăn thức ăn có giá trị và lợi ích cao nhất
Tạo ra một thương hiệu thức ăn chăn nuôi cao cấp, định vị cao, lợi nhuận cao và hiệu quả rõ ràng là tốt hơn đối thủ, tạo ra sự khác biệt lớn.

+Thực hiện các giải pháp tiết kiệm tài nguyên và thân thiện với môi trường
Không mù quáng theo đuổi một yêu cầu dinh dưỡng vật nuôi duy nhất, dám viết lại các quy tắc của ngành và đề xuất một giải pháp tích hợp thân thiện với môi trường và giảm ô nhiễm nguồn nước, tốc độ tăng trưởng nhanh hơn và tỷ lệ thức ăn trên thịt cao hơn.

+Hãy là người mua hàng có tâm trong ngành chăn nuôi
Nắm bắt thông tin thị trường theo thời gian thực, phân tích dữ liệu ngành, theo dõi xu hướng năng động và chu kỳ sản xuất nguyên liệu, kiểm soát chất lượng sản phẩm từ nguồn, từ thu mua đến thu mua nông sản chất lượng cao trên địa bàn, đồng thời cam kết cung cấp những sản phẩmcó chát lượng tốt nhất.

Triết lí nhân tài

+Đức : Là nhân phẩm,tư tưởng phẩm đức, đạo đức xã hội, phẩm chất nghề nghiệp;
Tài năng: Hoàn thiện kỹ năng làm việc theo yêu cầu của công việc;
Tài và đức: Người lao động tuân thủ văn hóa doanh nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp tốt, được đào tạo bài bản, có năng lực chuyên môn vững vàng.

+Sức mạnh của nhà tuyển dụng
Không ai là hoàn hảo, không có vàng nào là hoàn hảo, để nuôi dưỡng lòng tự tin của nhân viên, tận dụng thế mạnh của mỗi nhân viên, khai thác tiềm năng của mỗi nhân viên, trọng dụng nhân tài, tái sử dụng và công nhận văn hóa doanh nghiệp, hãy có khả năng hoàn thành công việc của mình một cách sáng tạo Của nhân viên. Hãy để những người phù hợp làm những việc phù hợp, và những nhân tài có thể phát huy hết khả năng của họ.

Triết lí về hành vi

+Cơ hội là trên hết: Luôn nhạy bén với các cơ hội tiềm năng, nắm bắt cơ hội và tạo điều kiện để nhóm tồn tại.
Định hướng kết quả về trách nhiệm: Tất cả các yếu tố của quá trình chỉ cung cấp khả năng tạo ra giá trị của doanh nghiệp và chỉ có kết quả mới có giá trị trao đổi, và trao đổi là một trong những đặc điểm cơ bản của doanh nghiệp.
Chiến đấu theo đội: Duy trì kỷ luật đồng đội, phân công lao động và cộng tác, tôn trọng và tôn trọng giá trị của mỗi thành viên, cùng nhau đương đầu với những thử thách mạnh mẽ.

Phát Triển Bền Vững

+ Việc giảm dần nguồn lợi cá biển và thực hiện các chính sách bảo vệ môi trường quốc gia chắc chắn sẽ loại bỏ hầu hết các phương thức lạc hậu. Nuôi trồng quy mô lớn và hiệu quả cao phải là xu hướng phát triển của ngành, và các sản phẩm sáng tạo của Aohua + phương thức nuôi trồng hiệu quả + các giải pháp tổng hợp chắc chắn sẽ có thể thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển quy mô lớn của ngành nuôi trồng thủy sản và phát triển chăn nuôi hiệu quả cao, tạo ra những đóng góp lớn hơn cho ngành nông nghiệp và chăn nuôi.
Trên cơ sở này, Tập đoàn Aohua đã tối ưu hóa cơ cấu sản phẩm và tinh chỉnh cơ cấu chất lượng thức ăn thủy sản nhằm tiết kiệm chi phí, hiệu quả cao, thông minh, xanh và đẩy nhanh quá trình hiện đại hóa ngành thức ăn chăn nuôi. Chúng tôi đã tích lũy được một lượng lớn nguồn nông dân cao cấp, và bảo vệ môi trường, tỷ lệ sử dụng thức ăn chăn nuôi đạt hơn 90%, (tỷ lệ sử dụng thức ăn truyền thống chỉ là 50%), đồng thời tiết kiệm 50% tiêu thụ nguyên liệu (như đậu tương bột, ngô, đặc biệt là bột cá và các nguồn thực phẩm khác), thúc đẩy đáng kể việc sử dụng bền vững các nguồn tài nguyên biển và phát triển nuôi trồng thủy sản xanh.

+Gia đình nông thôn thoát nghèo và trở nên giàu có
Công nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc phục hồi và phát triển nông thôn. Thông qua chăn nuôi quy mô lớn, chúng tôi không chỉ thiết lập được cơ chế liên kết lợi ích chặt chẽ với nông dân mà còn tăng cơ hội việc làm cho địa phương và góp phần phát triển kinh tế nông thôn.

+Con người cần thực phẩm phong phú và an toàn
Con người coi lương thực là thiên đường, và thức ăn chăn nuôi là rào cản đầu tiên để kiểm soát chất lượng thực phẩm. Thông qua việc sử dụng men vi sinh thay cho thuốc đông y có tác dụng điều hòa hệ tiêu hóa của vật nuôi và nâng cao tỷ lệ sống, tuyệt đối không được sử dụng kháng sinh và nội tiết tố.

+Thiên nhiên cần những người bảo vệ thân thiện
Thức ăn kém chất lượng không chỉ kém hiệu quả mà còn gây ô nhiễm nguồn nước, suy giảm chất lượng nước và phát triển mầm bệnh. Chúng tôi nâng cao hiệu quả hấp thụ của sản phẩm thông qua tối ưu hóa công thức và thông qua điều chỉnh chất lượng nước, chúng tôi giảm đáng kể thiệt hại cho thủy vực trong quá trình chăn nuôi, đồng thời nỗ lực hết mình vì chất lượng nước lọc và phát triển bền vững.

+Phát triển năng lượng bền vững
Cần phải loại bỏ sự lạc hậu, chăn nuôi là tương lai, với việc giảm tài nguyên biển thì chỉ có chăn nuôi mới bền vững được. Giảm thiểu ô nhiễm, bền vững năng lượng và nuôi trồng thủy sản quy mô lớn, hiệu quả cao là xu hướng tất yếu của ngành.

1998-2000

Ra đời, làm việc chăm chỉ để khởi nghiệp

1998 | Thành lập công ty đầu tiên Alphafeed Tứ Hội
1999 | Công ty chi nhánh đầu tiên được thành lập là Alphafeed Huệ Châu
2000 | Lần đầu tiên mở rộng ra ngoài tỉnh, thành lập Alphafeed  Quảng Tây

2001 - 2002

Thành công toàn bộ, ước mơ tiến về phía trước

Đặt ra nền móng  của sự phát triển khác biệt trong "thành phố đổi mới"
Thiết lập chủ đề chính của Alphafeed "Sáng tạo và Hiệu quả"
2001 | Thành lập trụ sở chính của tập đoàn tại Thâm Quyến

2002 | Chủ tịch  Vương Bình Xuyên lần đầu tiên đề xuất "khác biệt hóa" như là chiến lược cạnh tranh cơ bản của Alphaafeed
Đuổi theo ước mơ (1998-2005)
Anh em cùng nhà chung tay vì ước mơ khởi nghiệp, khám phá và tiến về phía trước, đồng thời là nguồn cung cấp thức ăn tốt ở Trung Quốc, trở thành một tổ chức chuyên gia được kính trọng.

 

2003-2005

Nhập sản phẩm thủy sản và tăng trưởng ổn định

Nhập đầy đủ các sản phẩm thủy sản
Thành lập cơ sở sản xuất thức ăn thủy sản chuyên nghiệp đầu tiên ở Đồng bằng sông Châu Giang
Là nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc của sản phẩm thủy sản Alphafeed trong tương lai
2003 | Bắt đầu tham gia vào ngành sản xuất thủy sản
2004 | Công ty Giang Mân, một cơ sở sản xuất thức ăn thủy sản chuyên nghiệp, được xây dựng
2005 | Bắt đầu sản xuất thức ăn cho cá phồng, thức ăn cho cá viên và thức ăn cho cá đặc biệt

2006-2008

Ankang ra khơi, xây dựng ước mơ và tiếp thêm động lực

2006 | Hội thảo Chiến lược Hồ Mộc Lan, nhằm xác định hướng phát triển của bố cục quốc gia. Di chuyển dần về phía trung và hạ lưu sông Dương Tử và miền Trung Trung Quốc
Cùng năm đó, việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dòng Ankang đã được bắt đầu
2007 | Gia nhập quy mô lớn vào thị trường Chiết Giang và Đông Trung Quốc
Đồng thời khơi thông thị trường Tây Nam Bộ và củng cố sức mạnh đặt chân vào thị trường ASEAN.
Xây dựng ước mơ (2006-2015)
Bắt đầu nghiên cứu và phát triển các sản phẩm dòng Ankang
Mở hoàn toàn bố cục quốc gia
Gia nhập thị trường miền Trung và miền Đông Trung Quốc

 

2009-2012

Chiến lược rõ ràng và tập trung vào phát triển

Quảng bá toàn diện các sản phẩm khác biệt và đổi mới mô hình kinh doanh
Giúp Alphaafeed  bắt đầu con đường phát triển nhanh chóng
2009 | Trở thành lứa doanh nghiệp công nghệ cao đầu tiên của quốc gia
Đi đầu trong việc tung ra thị trường thức ăn thủy sản cao cấp cho tôm Ankang
Cải thiện đáng kể chất lượng sản phẩm trong ngành thức ăn chăn nuôi
2012 | Xác định lộ trình phát triển của mô hình TSCĐ nhẹ

2013 - 2015

Tiến bộ nhảy vọt và ngày càng mạnh mẽ hơn

Sự phát triển nhanh chóng, sự thành lập của gần 10 công ty con, tiếp thị hội nghị đã thúc đẩy ngành công nghiệp
Các sản phẩm sáng tạo đột phá và khác biệt, sản phẩm bảo bối thuận hóa, và bột sữa tôm được tung ra thị trường
2013 | Các sản phẩm của cá ankang được đánh giá là "Sản phẩm thức ăn chăn nuôi được quan tâm hàng năm"
Vị trí số 1 trong Top 20 công ty phát triển nhất
Các trang trại chăn nuôi lợn quy mô lớn yêu thích nhãn hiệu thức ăn cho lợn sữa
2014 | Doanh nghiệp nông nghiệp hàng đầu ở tỉnh Quảng Đông
Chủ tịch Vương Bình Xuyên  được vinh danh là "Doanh nhân của năm"
2015 | Tiếp thị hội nghị thúc đẩy ngành công nghiệp
Bất ngờ tung ra các sản phẩm cao cấp khác biệt như sản phẩm bảo bối thuận hóa và sữa bột tôm.
Những giấc mơ đúc Đúc giấc mơ (2016-)
Thúc đẩy ngành hoạt động hiệu quả hơn
Một con đường phát triển lành mạnh hơn

 

2016 - 2018

Ra nước ngoài và phát triển ổn định

2016 | Thành lập "Phòng thí nghiệm chung" với Viện Nghiên cứu Tiên tiến Thâm Quyến thuộc Học viện Khoa học Trung Quốc
2017 | Số 1 về bán nguyên liệu đùn cá nước ngọt trong cả nước
"Doanh nghiệp của năm" trên Billboard ngành thủy sản Trung Quốc
2018 | Mua lại công ty nước ngoài
Hợp tác với Viện sĩ Li Defa để thành lập Viện nghiên cứu Giang Tô
Ra nước ngoài và thành lập Alphafeed  Việt Nam
Thâm Quyến Alphaafeed Group Co., Ltd. được chính thức thành lập

2019

Nâng cấp chiến lược để tạo ra tương lai

Là nền tảng vững chắc cho sự phát triển vượt bậc của sản phẩm thủy sản Alphaafeed trong tương lai
2019 | Chiến lược nhóm được nâng cấp hoàn toàn
Làm rõ định hướng giá trị cốt lõi là "lấy khách hàng làm trung tâm, người phấn đấu làm gốc"
Thành lập Viện nghiên cứu tập đoàn Alphafeed
Thiết lập cơ sở đào tạo nhân tài ...

2021 | Câu chuyện của chúng ta vẫn tiếp tục

 

 

Văn hóa Alphafeeed


Chính trực, trách nhiệm, hợp tác, khoan dung và đa dạng;

Chúng tôi tin chắc rằng chỉ cần làm việc chăm chỉ và chân thành, chúng tôi mới có thể kinh doanh lâu dài;

Chúng tôi kiên trì: trao niềm tin cho ngành nghề  và truyền năng lượng tích cực;

Chúng tôi kiên định: lấy khách hàng làm trung tâm;

Làm việc chăm chỉ với việc “tạo ra giá trị lớn hơn cho khách hàng”;

Để góp phần "vì sự phát triển tích cực, bền vững và lành mạnh của ngành nông nghiệp và chăn nuôi".

Giá trị cốt lõi


Ngay thẳng thành ý

Chính nghĩa là ngay thẳng, thành thật có nghĩa là chân thành;

Chính trực, ngay thẳng và không cóý nghĩ xấu;

Thành ý, là chân thành và không tự lừa dối.

Lấy khách hàng là trung tâm

Nhu cầu của khách hàng là động lực để công ty phát triển

Vì  khách hàng phục vụ là lí do duy nhất để công ty tồn tại

Giúp khách hàng đạt được thành công trong kinh doanh

Lấy người có tinh thần phấn đấu làm gốc

Lợi ích của tổ chức được đặt lên hàng đầu

Phân phối là lực lượng sản xuất chủ yếu

Hệ thống phân phối nghiêng về những người thích phấn đấu và những người tận tâm.

Trách nhiệm xã hội


Thực hành đúng văn hóa nhân danh "tình yêu"

Học bổng đặc biệt giúp ươm mầm những tài năng xuất sắc trong ngành;

Đại học Nông nghiệp Hoa Trung và Đại học Nông nghiệp Nam Kinh thành lập học bổng;

Duy trì liên hệ chặt chẽ với các trường đại học trong thời gian dài để hỗ trợ nhiều sinh viên xuất sắc hơn;

Quyên góp xóa đói giảm nghèo, với tình yêu thương để xây cầu nối hy vọng cho những người khó khăn.

Chống lại dịch bệnh, Alphafeed đang hành động

Những chức vụ bình thường, vì sự ban phước của sứ mệnh, bộc phát sức mạnh phi thường;

Tất cả chúng tôi ở đây để chống lại dịch bệnh và đảm bảo nguồn cung.

Tặng quà cho nhân viên nữ nhân ngày 18/3

 
Tặng quà cho nhân viên có con nhỏ nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6